ความเป็นมาของเรา

“มัซ” คือความต้องการ
เพราะวัฒนธรรมของการดื่มชาหรือกาแฟในแต่ละประเทศนั้นแตกต่างกัน เราก็เป็นหนึ่งในผู้ที่หลงไหลในกลิ่นและรสชาตินั้น เราคิดว่ากาแฟหรือชาในแต่ละแก้วจากผู้ชงถึงผู้ดื่มมันคือการส่งต่อความรู้สึกและความปราถนาดีต่อกัน จากใจสู่ใจ จากแก้วสู่แก้ว และจากสิ่งเล็กๆ ของคนที่หลงไหลในรสชาตินี้เราได้กำเนิดแบรนด์เครื่องดื่มกาแฟและชาขึ้นชื่อว่า “มัซ” เพื่อต้องการส่งต่อสายสัมพันธ์นั้นต่อไปให้กับคนที่ได้ดื่มกาแฟหรือชาของเรา

มากกว่ากาแฟและชาเพียงหนึ่งถ้วย
เราทำกาแฟและชาด้วยใจรัก และต้องการให้ผู้ดื่มได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จากกาแฟและชาของเราในทุกๆถ้วยที่ชง เราได้สรรหากาแฟและชาจากแหล่งที่ดี ให้รสชาติที่เยี่ยม และกลิ่นหอมละมุน เพราะ”กาแฟและชาที่ดีนั้นต้องมาจากเมล็ดกาแฟและใบชาชั้นเยี่ยมเท่านั้น” เพื่อให้มัซทุกๆ ถ้วยเป็นถ้วยที่พิเศษของทุกคน

Signature Products

พันธกิจของเรา

คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์
เราจะคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ที่มัซเป็น เราอยากให้ทุกคนรู้สึกได้ถึงสิ่งที่เราต้องการนำเสนอ นอกจากรสชาติแล้วยังมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสื่อถึงสถานที่แหล่งกำเนิด ความภาคภูมิใจในสิ่งที่เราเป็น เราอยากบอกให้ทุกคนที่ดื่มกาแฟหรือชาของเรา และแม้แต่ชาวต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวได้หยิบติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากให้กับคนสำคัญ ว่านี่คือผลิตภัณฑ์ของไทย เอกลักษณ์ของไทย ที่รสชาติของมัซในทุกถ้วยที่ชง จะบอกกล่าวเรื่องราวของเราเมื่อได้ลิ้มลอง

คงไว้ซึ่งมาตรฐานของผลิตภัณฑ์
เพราะคุณภาพคือสิ่งที่เรายึดมั่น ไม่เพียงแต่กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเท่านั้น รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ในทุกๆ ส่วนไม่ว่าจะเป็น คุณภาพของวัตถุดิบ รสชาติที่ได้เมื่อชง กลิ่นที่หอมละมุนเมื่อสัมผัส ทุกสิ่งที่ได้สื่อออกมานั้นบ่งบอกว่า “มัซ” ใส่ใจในรายละเอียดของทุกๆ ขั้นตอน

Sweet delights

หนึ่งคำสัญญาจากเรา

เพราะสิ่งเดียวที่ทำให้เรากับผู้ดื่มได้เชื่อมถึงกันคือ “รสชาติ” เราจึงผลิตชาและกาแฟด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด

กาแฟก็ต้องมาจากแหล่งที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ของกาแฟ เทคนิคการเพราะปลูก ความอุดมสมบูรณ์ของผืนดิน อากาศ ความชื้น และอีกหลายปัจจัยที่ทำให้ได้เมล็ดกาแฟที่ยอดเยี่ยมเมื่อเก็บเกี่ยว

ชา ก็เช่นกันเริ่มตั้งแต่กระบวนการปลูกที่ไม่ใช้สารเคมีใดๆ จนถึงการแปรรูปใบชาเพื่อให้เป็นชาผงคุณภาพเยี่ยม ที่ให้กลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ สิ่งเหล่านี้ทำให้ได้รสชาติที่มีเพียงมัซเท่านั้นที่จะให้คุณรู้สึกอิ่มเอมในหัวใจเมื่อได้ดื่ม

และนี่เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ “มัซ” จะให้คำสัญญาระหว่างเราและผู้ดื่ม ว่าผลิตภัณฑ์ของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ความห่วงใยและความใส่ใจ

ทดสอบผลิตภัณฑ์เพื่อคงคุณภาพ
เราทดสอบผลิตภัณฑ์เพื่อให้คงคุณถาพให้ยอดเยี่ยมที่สุดในทุกๆ ล็อตการผลิต กว่าผลิตภัณฑ์จะออกจากห้องแล็บของเราไปถึงมือของผู้ที่ดื่ม เราทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนเสมอ เพื่อให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นที่หอมละมุนของมัซคงเดิมมากที่สุดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของมัซ คงคุณค่าไว้ซึ่งคุณภาพ จากเราสู่คนสำคัญ

tasty
0
quality
0
healthy
0
friends
0
กาแฟและชาที่ดีนั้นต้องมาจากเมล็ดกาแฟและใบชาชั้นเยี่ยมเท่านั้น
Phone: 098 917 9688
Fax: 02 041 2855
OWEVA CORP CO., LTD.
info@oweva.com